Lại MAMA =))


Nói chung cái chủ đề MAMA này xem ra được khá nhiều các bạn trẻ nhắc đến, tích cực cũng có mà tiêu cực càng có thừa =)). Ran thì Ran vẫn bảo lưu quan niệm không màng thế sự của mình, sao cũng được, bật TV lên chỉ vì xem SJ nhận giải. Chả cần biết mấy cha mấy má Mnet hay VTV6 nói nhăn nói cuội cái gì! =))

Chỉ khi mấy thằng chả nhắc đến “Đồng Nai” cùng cái gì “BB đàn anh SJ” “dù chưa từng đến Việt Nam” haha~~ Cười muốn lăn càng, haizzz… fan cái mốc xì gì mà đết biết tí gì về Kpop chứ đừng nói đến bình luận nền âm nhạc giải trí Hàn Quốc. Ran đoán có khi lúc mới biết bản thân được bình luận trực tiếp bèn vui mừng quá thể => ngóc ngóc lên Google search cũng nên.

Dẫu sao đi nữa ta đây biết thừa tiêu điểm của MAMA năm nay chính là chú PSY, có thể xem đây là một làn gió mới mang đến sự khác biệt tức thời cho một Kpop với quá nhiều nghệ sĩ xinh đẹp đa tài, mình đánh giá cao sự sáng tạo và thức thời tuyệt đối của YG. Nhưng lỡ rồi thì cũng nói luôn thú thật mình thấy GNs ngoài điệu nhảy ngồ ngộ + không có tính kĩ thuật cùng 1 MV hài hết biết thì không có gì hấp dẫn cả, nghe vài lần là chán, ca từ cũng không nhiều ý nghĩa.

Kết lại, kệ người ta đi, mình cứ lo chăm chút cho tình yêu nhỏ bé nhà mình là được. phán qua phán lại có khi mang tiếng war.

Mặt khác ta tuyệt đối anti 3 đứa MC gà mờ của VTV6.

Ngồi trước màn hình giành TV của papa khá sớm nhưng đến tận gần cuối khi cái khăn trên tay sắp bị cắn thành mấy chục miếng vải vụn mới thấy zai nhà mình. Tất nhiên là không tính mấy cái kiểu post nhí nhố lúc máy quay lia qua nhá!!! 3 giải, vậy cũng tốt rồi, không thua sút so với năm ngoái.

Đừng nên nhìn ta như vậy, mạng nhà ta đã không cánh mà bay nên hiện tại tin tức cùng hình ảnh của “sấp nhỏ” trở nên khan hiếm => nhìn thấy mấy đứa cười cười toe toét là ta an ủi  + mãn nguyện lắm rồi, không mong muốn gì hơn. Với lại bản thân Ran công nhận MAMA năm nay kém đầu tư về mặt sân khấu hơn năm ngoái (chí ít là phần biểu diễn của SJ TT_TT) + sự vắng vẻ khiến ta đau lòng. Ta muốn thấy một SJ đông lúc nhúc không đủ chỗ đứng cơ. Còn nữa, điều ta gặm nhắm từ lâu, nay lại càng muốn bộc phát:

“Ta ghét EXO”

Những bản cover hit của các nhóm nhạc trước như Sorry sorry của Super Junior hay Mirotic của DBSK khiến ta ngày càng nản nhóm này cũng như nản sự lặp lại không ngừng cách lang-xe quái gở của SM.

Những điều này là ý kiến “bắn xả” cá nhân mong nó sẽ không gây nên sóng gió gì^^

Xin trân trọng chấm hết!

Advertisements

Tagged:

One thought on “Lại MAMA =))

  1. hoadi 02.12.2012 lúc 5:31 Chiều Reply

    Mìh đúg là ng rừg. Thôg tấn xã con rùa, chỉ bít sj nhận đk 3jảj chẳg bít cáj sân khấu kja nó ra sao. Chẳg bít mấy lão nhí nhố như thế nào. Tất cả chỉ tại e lap thân y fảj mag đj bảo trì, nhớ a kuku wá sức mà k có cax nào hết nhớ.
    Mìh cũg gét tụj exo, mấy đứa b mìh lạj mê mẩn mớj lạ chứ. Có cáj wáj j mà mê? Lạj còn nhạj lạj sj nữa…mìh gét,mìh gét. Nój trog wp của R k bít có aj đc đk mà ném đá mìh k ta. If ném mìh thì chạy đk, chỉ sợ tan hoag nhà cửa R thuj.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: