[longfic] Give Love -Wonkyu- chap 5


–         CHOI SIWON……. anh………RA NGAY…. ĐI CHO KHUẤT MẮT TÔI….

Vèo…vèo…vèo…. Choang… choang… choang

Chưa dứt câu, người nghe không kịp ngoảnh đầu suy nghĩ  thì mọi thứ xung quanh Siwon dường như bị đảo ngược, lung tung ben, lộn tùng phèo. Ghét chưa kìa! Người ta im lặng hiền ngoan không chịu cứ bắt phải nổi điên lên mới được sao?

Về phần Kyuhyun sau khi nghe lời lẽ trêu chọc khó ưa của ai kia, thiệt là… tức muốn lộn ruột, hầm hầm tiếng bước lại gần… nở nụ cười thân thiện… và…. Thẳng chân đạp cái tên không biết “trời cao đất dày” chọc phải “ổ kiến lửa” ngã lăn xuống sàn, kèm theo một số quà “khuyến mãi” có tỉ lệ sát thương cao, không chút mủi lòng “phóng” tới tấp vào mặt con “dê cụ” với vẻ mặt giận dữ hết sức, gào thét hết mình.

–     Chết đi này!chọi cho anh chết.

–         Á từ từ… Kyu, anh … đi mà…đi mà…

Hoảng quá, “bé nhỏ” dễ thương lúc nãy bay đâu mất rồi để lại “cậu nhóc” bạo lực, hung dữ này!

.

.

.

.

.

.

.

.

Đi tới đi lui rồi đi qua đi lại, giở đồng hồ ra coi, tủm tỉm cười

–         Mới sáng sớm thôi, làm gì vội dữ zậy? còn thời gian mà – dựa lưng vào cửa phòng, Siwon cố gắng hét to cố ý để người ấy nghe với giọng điệu vui vẻ hết sức.

Cánh cửa phòng mở toang… dĩ nhiên có tên “to xác, lớn con” suýt tí là đo sàn cũng bởi cái tật “dựa lưng”

–         Úi…

–         Đáng đời! – cậu chu mỏ mãn nguyện, ngoạm lấy miếng sandwichs rõ to đang cầm trên tay – Trễ lắm rồi, Sihoo hyung vừa gọi, mau lên.

–         Dù gì cũng trễ mình cúp 1 bữa đi, dầu sao vào lớp anh cũng ngủ thôi! (ngủ trong lớp ngon lắm=))

–         Không! Sihoo hyung nói rằng chúng ta có thể đến trễ nhưng nhất quyết không được nghỉ học.- Kyu quay sang gắt, miệng còn ngậm thức ăn, vừa nói vừa nhai, phun lả chả vào người đối diện.(bẩn quá!)

–         Em vui tính thật! haha…- rút khăn lau mặt – “Đừng có suốt ngày cứ nhắc đến anh ấy, đã vậy thì…”– nụ cười đậm chất evil xuất hiện chớp nhoáng trên gương mặt điển trai.

–         Mai thi học kì rồi,sao anh rõ ràng có thể dậy sớm chạy sang nhà tôi phá phách mà không kêu tôi dậy hả?

–         Ahzzz, tại vô phòng thấy em đang ngủ say quá, anh không nỡ…lúc ấy trông em cứ như thiên thần

–         Tất cả cũng tại mấy cái đĩa game của Changmin làm mình mất ngủ cả đêm để “tìm hiểu”!SAO NHÀ NÀY KHÔNG CÓ AI VÀO KÊU TÔI DẬY HẢ? CHẾT HẾT RỒI À?

Kyu gào lên giữa phòng, tiếng vang từ bốn bức tường dội qua cầu thang ập xuống đầu mấy gia nhân đang cặm cụi nấu nướng, quét dọn, tưới cây… khiến ai nấy cũng đều giật bắn ngưng hết mọi hoạt động: “ Lúc này có thằng ngu mới dám đưa đầu bén mảng lên căn phòng sặc mùi sát khí kia”… Thế là… sau 3 giây kinh hoàng họ lại tiếp tục công việc đang dang dở trong bộ dạng hết sức bình thản cứ như đậy chẳng phải lần đầu tiên cậu chủ nhỏ nổi đóa lên như thế.

–         Đừng hét nữa! cứ đi chơi một bữa nào, để ý bình thường em cũng đâu học hành bao nhiêu… Á…A… thôi thôi… mình cùng đi học nào!- Siwon thay đổi lập trường ngay khi nhận thấy lành lạnh sống lưng từ cái liếc mắt tóe lửa của ai kia.

(Siwon àh anh mâu thuẫn thật đã vậy con thiếu chính kiến, đàn ông như vậy sao đáng mặt làm seme trời! )

Lặng lẽ và nhanh chóng nắm chiếc cặp trên tay Kyu khoát lên vai đi thẳng một mạch xuống cầu thang không dám ngoảng lại.

.

.

–         Hai cậu đi học ạ! – Đám gia nhân xếp hàng cúi chào lễ phép, thế nhưng Kyu vẫn nghe thấy rõ ràng tiếng cười khúc khích phát ra ở đâu đó, linh tính có chuyện chẳng lành.

.

Cổng lớn đã mở nhưng…

–         Xe… đâu…?- Kyu lầm bầm trong miệng nhìn cánh cổng trống huơ trống hoác.

–         Dạ, đem đi rửa rồi cậu Siwon sáng nay qua sớm bảo rằng cả hai sẽ đi học chung nên tài xế Kim đem xe đi rửa nhân tiện bảo hành định kì luôn ạ!- Cô hầu gái đáp lại câu hỏi của cậu chủ nhỏ bằng đôi mắt ngây thơ, ngơ ngác: “ Em đây chẳng biết gì! Tất cả lỗi lầm là của “người khác” cơ”

–         Đứng lại đó… ANH…. Định chạy đâu?

Thủ phạm gậy chuyện sợ tội, đang tìm đường đào tẩu nhưng xin thưa lưới trời lồng lộng tuy thưa nhưng khó thoát.

–         Ha ha…. Ha, anh cũng vô tội mà! Định là sẽ cùng em đến trường… ha ha

–         Đủ rồi! còn xe của anh ? Xe của anh đâu mau gọi đến đây- Kyu đang hậm hực lắm rồi.

–         Hồi sáng hình như em không có thấy xe của cậu Siwon thì phải!- Cô hầu gái lúc nãy lại lên tiếng.

–         Gì cơ? Anh sang đây muốn cùng tôi đi học mà không có xe… – giọng cậu thấp đến mức đáng sợ.

–         Có! Anh có mà- gật đầu lia lịa.

.

Chiếc cửa sắt nhỏ bên cạnh họ bật mở

Lúc này ông quản gia mới xuất hiện cùng một “vật thể lạ”. Kyuhyun đứng nhìn “nó” mà chết trân, không nhúc nhích, động đậy, cục cựa gì sất. Mặt tối sầm, môi cậu mấp máy không thành tiếng.

–         Hai cậu đi vui vẻ – Ông quản gia cười hiền từ hết sức.

–         Anh mới mua đấy!Loại tốt nhất đó, lại có lợi cho sức khỏe.

–         Cái gì đây?

–         Xe đạp. Em… không biết nó hả?- Hồn nhiên như trẻ thơ.

“ Choi Siwon tôi thiệt hận không thể bằm anh ra như tương cà trong món mì Spaghetti chính hiệu của Ý”

–         Nếu thật sự phải đi bằng “thứ đó” đến trường! Tôi sẽ chết………..

–         Không đâu! Chỉ một chốc thôi em sẽ thích.

Chẳng thể hiểu nổi biểu hiện trên mặt của Kyu “bé nhỏ” có gì vui mà tên Siwon kia cứ cười tít mắt, quay sang ra hiệu bác quản gia đẩy “con ngựa sắt” yêu dấu về phía mình, leo lên (tội cái xe quá!!!) rồi nhìn về phía cậu mà vẫy vẫy.

Tiến lại gần với đôi mắt trắng dã, đáng sợ:

–         Yên sau đâu? Tôi ngồi lên đầu anh chắc?- Kyu nghiến răng.

–         Ah ha, kì thế! Em vui tính thật, ngồi vào đây này.- chỉ tay vào cái sườn xe bắt ngang.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

–         Đủ rồi! Hôm nay tôi thấy không khỏe, ở nhà, không đi đâu hết.- Kyuhyun quẳng mạnh cái cặp xuống nền đất.

–         Cậu chủ! Điều khoản 1: Không được phép nghỉ học vô cớ mà không xin phép và có lý do chính đáng, nhà trường sẽ báo với lão gia cùng phu nhân Eeteuk ạ!

–         Ahhhsssss, quên béng mất cái đống quy định tạp nham đó!- Kyu xoa xoa hai bên thái dương, thở dài ngao ngán.

Chả là lúc này KyuHyun đang phải sống tại Hàn Quốc một thân một mình, bố mẹ cậu nhóc đã sang Mĩ 3 tháng nay để lo liệu một số công việc cấp bách của công ty. Và…. Trước khi đi không quên quẳng ra cho đứa con trai yêu quý hàng tá quy định ép buộc cậu phải nhất nhất tuân theo nhằm chế ngự phần nào cái tính tình ương bướng, muốn làm gì thì làm và tất nhiên mọi sinh hoạt hằng ngày của cậu đều được báo cáo đầy đủ, chi tiết cho cha mẹ cậu.

–         Thôi nào! Đừng nghĩ ngợi nữa lên xe đi.- thúc giục

–         Chẳng còn cách nào khác, cậu chủ………..phải chịu thiệt thòi rồi!- Đám hầu gái đồng thanh .

Vào thời điểm này Kyu gần như sắp phát điên, nhìn “phương tiện di chuyển” thô sơ kia (nó không xứng để được gọi là “xe” )mà muốn lăn quay ra đất, giãy đành đạch mà năn nỉ bác quản gia kính mến .

Cậu xoay người nhìn ông với ánh mắt long lanh, cầu khẩn cực kì cún con trái ngược hoàn toàn với cái vỏ bọc lạnh lùng bấy lâu tự tạo cho bản thân, Kyu bé nhỏ vẫn là cậu nhóc trẻ con luôn muốn  được cưng chiều, bấy lâu nay đều sống trong sự bảo bọc an toàn của người thân nên thực tế mà nói Kyu Hyun thiếu gia vẫn là tờ giấy trắng tinh tươm không vấy một chút bụi nhơ.

Thế nhưng kế sách “bách chiến bách thắng” ấy lại chả có chút tác dụng với một ông già, bởi đáp lại vẻ cầu khẩn đó chỉ là:

–         Cậu chủ………. Nhanh lên đi ạ! – hoàn toàn phớt tỉnh ăng lê

Tiu nghỉu, cậu bỉu môi giận dỗi, vùng vằn một hồi cũng phải nhấc mình ngồi vào lòng Siwon trên cái thứ cậu cho là cà tàng và đáng xấu hổ.

.

.

.

.

.

.

Khi bóng cả hai đã khuất dạng sau hàng cây trải dài xum xuê cành lá, đám hầu gái vẫn còn vẫy vẫy mấy cái khăn tay nhưng đã nhanh chóng xì xào “họp chợ”:

–         Chẳng thể tưởng tượng nổi họ dừng xe trước cổng trường ra làm sao! Em thấy lo cho cậu chủ quá…- một cô đau đáu nhìn theo hướng họ đi mà cắn móng âu lo…

–         Gì chứ! Tớ lại thấy họ thật đẹp đôi…

–         Làm gì có! Cậu chủ chúng ta đi bên Sihoo thiếu gia thì mới là xứng đôi vừa lứa, này nhé Sihoo thiếu gia vừa đẹp trai lại lịch lãm, sang trọng, tới đây lúc nào cũng đi bằng xe hơi đắt tiền cùng nụ cười hiếm hoi chết người….- mơ màng

–         Cô đừng có ở đó mà mơ hão! Tôi thấy cậu Siwon mới là điểm tựa vững chắc, thân hình rắn rỏi này, một cái liếc mắt thôi cũng khiến bao cô mê mệt… lại thân thiện, dễ gần.

–         Thôi ngay đi!đừng có tự tiện xét đoán…Mà em thấy hai anh em họ có một khuôn mặt y đúc, so sánh đẹp xấu? Rỗi hơi!!! Uhmmm… nói mới để ý nha, làm việc cho nhà ta lâu rồi em gặp hai cậu đó cũng không ít lần nhưng quả thật nếu không mở miệng thì đánh chết em chả phân biệt nổi ai là ai. Vậy mà… Kyuhyun thiếu gia hầu như chưa bao giờ nhìn nhầm hay gọi nhầm cả!

Quan sát lũ hầu gái mãi cứ hào hứng, huyên thuyên suốt, ông quản gia mới ho gằng giọng nhắc nhở, hiểu ý, họ liền nhanh nhẹn tản ra, người nào việc nấy.

Nhưng …lại được một phen gãi đầu khó hiểu khi chính lão quản gia cũng đang nhìn theo hướng đi của đôi trẻ mà mỉm cười đầy ẩn ý…

.

.

.

“Cậu bé hãy biết tận dụng cơ hội, lão già này chỉ giúp đến đó thôi!”

.

.

.

.

.

.

Quay lại với hai nhân vật chính nào!!!!!!!!

Trên đường đi………………

–         Sốc ê cả mông!- Kyu Hyun không ngừng luôn miệng cằn nhằn.

Siwon vẫn im lặng tập trung hoàn toàn vào việc giữ vững tay lái

“ Hứ! Xem thường tôi đến nỗi không thèm trả lời sao? Cho anh biết thế nào là lễ độ…”

Nói là làm, cậu thò tay qua eo……….. “cấu” thật mạnh vào bụng Siwon…

–         Á….á….á…. đau quá!- ngay lập tức tay lái trở nên loạng choạng

–         Đáng lắm!- cười mãn nguyện.

–         Anh đang lái xe! Em muốn té nằm dài ra đường sao?- Siwon cau mày

–         Anh dám….…..hứ……

Xem cái bỉu môi thách thức kìa! Trông yêu chết được ấy, nếu tay mà không đang bận thì anh nhất định kéo cậu vào lòng mà “cạp” cho cho đã!

.

.

.

.

Ngoe nguẩy một hồi… gió hiu hiu, nhè nhẹ thổi… mùi hương nam tính thoang thoảng… cộng thêm buổi đêm thức khuya khiến mi mắt Kyu nặng trĩu… rồi chìm vào giấc mộng lúc nào không hay…

Đằng ấy đang nhăn nhó bởi cú véo ban nãy, bỗng chốc… thấy nằng nặng bên vai… nhìn xuống….

Ái chà cha! Bé nhỏ đáng yêu của anh đã ngủ khò mất rồi, đúng là trẻ con mà, chỉ giỏi cái miệng “độc địa” thôi…

–         “Ngốc”  – Siwon thì thầm vào tai “thiên thần” say giấc của anh.

Những tia nắng tung tăng đùa nghịch trên khuôn mặt hạnh phúc, làn da nâu thấm đẫm mồ hôi… cảnh tượng đang vô cùng…vô cùng lãng mạn…

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

Chưa hết chap đâu! Hehe

.

.

.

.

.

.

.

15 phút sau

.

.

.

.

.

.

–         Mệt quá! Ông quản gia lấy đâu ra cái kế sách từ thập niên 80 tốn sức như thế này chứ! Ahhssssss… mình cũng đúng là thằng ngu, đáng nhẽ nên dùng xe máy mới phải! – SiWon lầm bầm.

( pó hand…………….(_._!!!)

.

.

.

.

Đâu đó có ông lão đang bưng bánh, rót trà thì :

–         Hắc…….xiiiì……xì……..Ấy chết! vô bánh rồi….. thây kệ đi….ăn không chết được.

.

.

.

Chỉ duy nhất lúc này có một người đang ngủ ngon lành. Mơ thấy gì đấy vui lắm hay sao mà thi thoảng lại cười tủm tỉm, vùi sâu mái tóc nâu vào ngực ai kia đang lấm tấm mồ hôi… lè lưỡi đạp và thở phì phò….

End chap 5 ngắn mà ngọt ngào!!!!!=)))

====================================

Sóng gió sắp đến rùi! Readers lo mà tận hưởng hạnh phúc này đi hô hô hô………..

Advertisements

Tagged: ,

22 thoughts on “[longfic] Give Love -Wonkyu- chap 5

 1. Thanh_WonKyu 31.08.2011 lúc 1:12 Chiều Reply

  Hốhốhố *cười vô duyên wóa* e hèm
  Cháp nỳ pink wóa là pink ss ơi >” héhé
  Thôi em lượn đây.Hóng cháp mới of ss 🙂

 2. Thanh_WonKyu 31.08.2011 lúc 1:16 Chiều Reply

  Hốhốhố *cười vô duyên wóa* e hèm
  Cháp nỳ pink wóa là pink ss ơi >”< Nhưng kô hỷu sao em lại chẳng thík kái cảm giác này *rắc rối wóa* :(( Lúk thì kêu pink.Pink r lại kêu sad.Sr ss nhé :(( *dập đầu tạ tội* vậy nên cháp sau ss cứ cho sóng gió ào ào, giông tố bão bùng jì jì đó cứ ập vào 2 bợn trẻ ss nhé 🙂

 3. Thanh_WonKyu 31.08.2011 lúc 1:17 Chiều Reply

  Nhưng nói thật trong fíc này em cực kì kô thík sihoo.Nói đúng hơn là ghét ss ạk :(( em kô pík như vậy có fải là tội kô nữa :(( Mà cháp này có kái đoạn ông wản gia hắt xì ấy ss, cười đau bụng =]] Nhưng cũng tội bạn Kyu thật.Fải ngồi kái xe ấy.Nhưng bù lại lại đc ngủ trong tay zai đẹp :”> héhé
  Thôi em lượn đây.Hóng cháp mới of ss 🙂

 4. Thanh_WonKyu 31.08.2011 lúc 1:19 Chiều Reply

  sr ss vì kái này kô cho com zài nên em fải cắt ra làm 2-3 fần thía nỳ.Mong ss thông cãm TT^TT

  • randylovekyu 31.08.2011 lúc 1:46 Chiều Reply

   ss quáng zới em quá!
   Ai bảo em ko cho comt dài, đầy người comt dài ngoằn đó thôi! Hì hì yêu gét là tùy cảm nhận ss dễ tính lắm… ko có gò ép readers suy nghĩ giống mình đâu tư do dân chủ mờ.
   Dù sao cũng cám ơn em ủng hộ

 5. hanna_pinkn102 31.08.2011 lúc 1:45 Chiều Reply

  Chap này sao mà pink quá trời vậy nè, bạn Kyu được ngủ trong vòng tay Won sướng thấy mồ mà bày đặt, sau này nhiều khi bắt Won chở xe đạp đi học luôn cũng ko chừng *cười man rợ*
  Yên sau đâu? Tôi ngồi lên đầu anh chắc?- Kyu nghiến răng. ~~~> thiệt là 1 ý tưởng sáng tạo mà =)))
  Kế sách của ông quản gia tếu quá!!!! dám giúp Won, Kyu mà phát hiện ra 2 người chết chắc đấy ^^
  Sóng gió sắp đến rồi sao, e làm reader hồi hộp quá!!! Sớm ra chap mới nha 🙂

  • randylovekyu 31.08.2011 lúc 1:49 Chiều Reply

   Kamsa~~ em sẽ cố ạ!
   Tiếp tụ ủng hộ con nhỏ dở hơi này nhá! =))))

 6. lovesujufan_jukyu 31.08.2011 lúc 10:27 Chiều Reply

  Lão Won đúng có chết vẫn không chừa được tật 35,tình hình này coi bộ Hiền không gian bằng lão Won*???*….Sắp có sóng gió sao,ss mau ra chap mới nha

  • randylovekyu 31.08.2011 lúc 10:45 Chiều Reply

   rồi em sẽ thấy! chap sau ss vẫn sẽ cho đôi trẻ “êm đềm” trước cơn sóng dữ
   Nhưng sau đó ko nói trước được… Bí mật mờ =))

 7. cutekyu_mylove 05.10.2011 lúc 9:43 Chiều Reply

  hahaha.. ran dung la giau tri tuong tuog ghe. cho cai canh di xe dap dc day. 1 cak lang man truyen thong… cai luc ngu sao ma dang iu the khac han vs khi duoi siwon ra khoi phong ^^

 8. jackcy92 (@jackcy92) 30.11.2011 lúc 3:37 Chiều Reply

  kyunie đáng sợ wá. =)). nhưng mà vẩn có nét đáng iu. ông won hết còn thứ j để chạy hay sao mà đi xe đạp vậy nè. tội nghịp chiếc xe wá, 2 ông chân dài mà ngồi lên thì còn j xe nữa. :))

 9. tanishi 07.12.2011 lúc 10:11 Chiều Reply

  won là con ngựa lai dê.kyu là con sói già dử dằn đội lớp thỏ trắng.thằng kyu nó dữ quá đi.tội cho won.bị kyu la hoài mà vẫn k hết ngốc.mình là mình vẫn thích sự hài hước của au chen vào giãu đôi trẻ ấy 🙂

 10. CÁ NGỰA 21.12.2011 lúc 9:59 Chiều Reply

  tôi WON hen~~~~ KYU c~ gê w’ ak, ăn híp ng’ ta hoài ^^ M~ bạn trẻ trg fic thật đáng iu mà ^^

 11. cá ngựa 22.12.2011 lúc 9:54 Sáng Reply

  đúng thật! gặp 2 a e sinh đôi thì hơi bị khó, đừng nói chi so sánh-nhưng bằng con tim & lí trí chắc chắn KYU sẽ tìm đc hp cho mình~~~

 12. Ljh Kyu Jo 31.12.2011 lúc 1:27 Sáng Reply

  trời….bộ phim t.c là chở nhau bằng xe đạp…đúng là bó tay lẫn chân..nhưng vẫn tốt..
  tội nghiệp lão quản ja đã giúp lại còn bị nói…hắt xì vào bánh rùi….hiaxxxx.bẩn quá đấy

  wonkyu t.c phát triển rùi…cố lên

 13. luv_you_2690 31.12.2011 lúc 3:33 Chiều Reply

  Xit mau mui tap 2* Chap nay pink khong con gi de noi…. Won nghi ra cai cho dap xe dap cung gioi nhi, moi toi la anh ay sau cung khong con suc de dap nua thui…lang man de cuoi cung thanh lang xet… hihi, wonkyu chap nay thiet la dang iu ma… Thich ca cai ong quan ja nua, vui tinh ghe!

 14. Xu Xúng Xính 02.01.2012 lúc 1:55 Chiều Reply

  Vâng, là em đêy. Cái con mà đọc lèo mấy chap mới bay vô comt đây.
  Có mấy chap cũng muốn comt nhưng mà em nghĩ là mình tự hỏi rồi mình tự trả lời thì…..=”=
  Tại vì chap này em thích lắm nên mới comt để thỏa nỗi niềm đây.
  Muốn biết bé nhỏ mơ j mà cười tủm tỉm thế cả.

 15. Chiyeu_elf 04.01.2012 lúc 3:25 Chiều Reply

  Chap này pink quá, lại vui nữa, làm mình vừa đọc vừa cười đau bụng. Phục bạn thật, trong đầu chắc đầy ắp ý tưởng hay ho. Ông quản gia ủng hộ Won, có phải là thấy Won sẽ thích hợp với Kyu hơn Hoo k. Nhưng mà Kyu có vẻ tin tưởng Hoo quá. anh Won phải cố gắng lên nha.

 16. Lona 17.01.2012 lúc 4:39 Chiều Reply

  Mìh đọc part này xog đến h vẫn kòn mắc cười =)) Yên xe đâu và ngồi lên đầu =)))) lúc đó mìh đag ăn mì gói, vừa ăn vừa đọc thì sặc lun =)) Bé Nhỏ thiệt tìh 😐 Rồi ôg wản gia bít ý đó chớ =)) chỉ tội won k thix mà gán ép để gòy chạy hì hục lun =)) part này thực sự rất rất rất dễ thươg á <333

 17. sansan1804 27.01.2012 lúc 5:21 Chiều Reply

  ôi cái kế sách của won, thật ngốc hết chỗ nói, tự hại bản thân, nhưng đổi lại anh được tận hưởng cảm giác riêng tư với Kyu, êm đềm và lãng mạn. Bấy nhiêu đó đã đủ với Ngựa ngốc rồi
  Kyu bạo lực hết sức, ra tay thẳng thừng ko thương tiếc đối với cái tên dám lén vào phòng mình ngắm mình ngủ còn leo lên ngủ chung nữa chứ, hj
  sóng gió thế nào đây ss ơi, đã đến lúc 9 ả ra tay hả, hóng, đọc tiếp chap 6 thôi, hj

 18. Wonkyu4ever 18.02.2012 lúc 7:56 Sáng Reply

  Chap nay rat pink nha,kute cuc.Ma bac quan gia co y ghep anh siwon zoi kyu rui,cong nhan la em thich chap nay nhat,cai luc ma kyu tinh day ay,ku te lem lem lun.Cu tuong kyu thuoc tipe lanh lung ,ai ngo la tsuderen(0_o),ma khoai nhat la man bac won deo be nho di hoc =xe dap.Nghe loi lao quan gia cho lem vao de bi gio cuc than anh,ai keu anh nham kyu lam chi de gio chiu kho^^

 19. helen2004 14.03.2012 lúc 4:24 Chiều Reply

  ha pink quá đi thôi, ông quản gia hiện đang đứng về phe Siwon thì phải hi hi, còn Kyu thì dễ thương quá đi mất, cho dù Kyu có tỏ ra lạnh lùng hay khó chịu đi nữa mình cũng thấy Kyu thật đáng yêu mà.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: