Hụt hẫn! Đau.


Vừa hoàn thành xong fic Give love chap 5

Vẫn còn đang lâng lâng sung sướng thỏa dạ thì………

Ran đã khóc…. khóc thực sự …. đau kinh khủng …. bởi vô tình đọc được một TwitLonger của một bạn là E.L.F

Không biết bạn đã suy nghĩ ra sao? vụ việc strong heart vừa rồi Ran cứ ngỡ tất cả E.L.F, cũng như Ran đều rất vui vẻ hạnh phúc khi các anh có dịp  cùng tề tụ trong một chương trình để cùng chia sẻ, thậm chí là “dìm hàng” nhau!

Điều đó giống như một “truyền thống” mà bất cứ  một E.L.F dù mới gia nhập hay lâu năm đều không thể phủ nhận. Việc đó chẳng  những không làm các anh hiềm khích mà còn rất vui vẻ “bới móc” nhau trong tiếng cười, theo Ran biết trước giờ cũng không có bất kì một thành viên nào than phiền hay bực dọc…

Vậy mà …. chủ nhân twit đó lại viết một bài dài vốn chỉ để chỉ trích những lời nói  KyuHyun đã làm bạn ấy thất vọng ra sao!

Mình thực sự không biết bạn làm vậy là có ý gì?

Vì bạn thực sự thấy bất bình thay cho Eun Hyuk hay thực chất là do trong chương trình Kyu đã nhắc quá nhiều đến Siwon một cách thân mật trong khi bạn Bias của Min và theo cp Kyumin.

Không phải vì Ran là fan Wonkyu mà nghĩ xấu bạn! Bạn có nghĩ điều đó hoàn toàn chủ quan không? bạn có nghĩ cho Kyu nếu anh ấy đọc được dòng twit đó….

Nếu bận thật sự trân trọng con người đó, bạn sẽ không viết những lời phê bình thậm tệ như thể KyuHyun là người không biết cẩn trọng lời nói… để rồi dẫn đến một kết quả ngoài-mong-đợi: một số bias Kyumin sinh gét và anti Kyuhyun

Chẳng nhẽ vì suy nghĩ đó mà bạn muốn gây ra mâu thuẫn nội bộ giữa các E.L.F “trót dại” theo chủ nghĩa 1013 mà bỏ quên cp truyền thống Kyumin???

Như vậy cái giá phải trả liệu có đáng không?

Advertisements

Tagged:

10 thoughts on “Hụt hẫn! Đau.

 1. hanamikyu 31.08.2011 lúc 7:28 Sáng Reply

  á chẳng quan tâm làm gì cho mệt ss à.fan Kyuhyun có đầy cần chi mấy người đó.
  Mà em cũng chẳng hiểu vì sao fan Kyumin lại cứ thích chiếm hữu Kyu cho riêng Min.Hự tụi nó chỉ là anh em chứ có phải iu nhau gì đâu mà lại có thái độ như thế.Đó là lí do tại sao mà em ko ưa fan Kyumin.Có điều chuyện này qua lâu rồi mà.

  • randylovekyu 31.08.2011 lúc 10:08 Sáng Reply

   ss biết! dù là biết sau vì như ss đã nói ở About me,ss không có nhiều time và dĩ nhiên hầu hết chúng được dành để nghỉ ngơi và post fic, chăm chút wp…
   Đáng nhẽ ss cũng chả thèm quan tâm “người đó” nói gì nhưng cái ss đau và hụt hẫn nhất là khi chính một readers ss quen thân từ lâu đã gửi tới (những 2 lần)cho ss twit này và bày tỏ là cảm thấy “cũng có lý…”
   =)))

 2. Như Ngọc 31.08.2011 lúc 12:25 Chiều Reply

  Ôi cái truyền thống ý à, đăng kí ở đâu để em đi đăng kí với =))

  Nếu đăng kí được em đăng kí cho WONKYU lên hẳn cái TRUYỀN THỐNG CỦA TRUYỀN THỐNG luôn =))

  Không thì đăng kí wondove này, kyu dove này hay là dove kyu cũng đc =))

  các bạn ý tự coi mình hơn người, tự nghĩ mình thế nọ thế chai =))

  cơ mà nói thật, nhiêu khi em muốn đập vào mặt những con ng` như thế lắm. :))

  cái vụ tw đấy là lần đầu tiên Kyu bị lôi ra thôi còn thằng seme của nó bị lôi ra nhiều nhiều lần rồi :))

  Mà bổ sung thêm hồi ss 3 anh won anh phá đám cưới kyumin, bên đấy thù lắm à nha =)))))))))))))))))))

  Nhiều khi chỉ muốn nói với anh yêu rằng : ” Anh yêu, đằng nào anh cũng bị chửi cho nên phá thế, phá nữ đi cho em ” =))

  và cũng gửi luôn đến các bạn kia rằng: “Mấy người chửi đi, chửi đi, Choi SiWon nó ở Hàn vẫn ăn tốt, ngủ tốt, không nghe được mấy người chửi gì đâu ” =))

  • randylovekyu 31.08.2011 lúc 12:52 Chiều Reply

   Nói tới hồi SS3 mới nhớ!( đáng nhẽ ra là ráng quên rồi) Ức lắm…. Ức cho Wonnie
   Bọn nó tới mấy hàng quán gì đó gần SVĐ mua mấy thứ linh tinh, dĩ nhiên đang mùa SS3 hàng nào chẳng bán Poster tranh ảnh các zai!
   Tới nơi nhìn ngắm đã đời… không mua thì thôi…biến đi! còn đứng đó nói móc:”Sao của Siwon còn nhiều vậy ta? EunHae bán hết veo rồi!!! kiểu này chắc đem ngâm*** quá”
   Lúc đó ss muốn phát khùng, hét lớn cố ý để chúng nó nghe: “xl àh! banner ngta đem đến từ khuya rồi, chỉ tiếc không đủ tay để cầm… Ai như cái thứ giờ này mới xách đít đi mua! không biết nhục “

 3. hanamikyu 31.08.2011 lúc 1:53 Chiều Reply

  Cơ bản là nhà Kyumin từ lâu đã ghét WonKyu chúng mình rồi.Cơ bản vì mấy bạn ghen tị ấy mà khi thấy WonKyu tweet cho nhau tình củm như thế.Tình em thì hiền lắm, ai nói gì cũng dc nhưng mà đụng đến Kyu của em em chửi cho nó hết thấy đường về.

 4. BecauseIloveyou_Kyuhyunie 01.09.2011 lúc 5:03 Chiều Reply

  Buồn cười thật. ELF kiểu gì vậy? Nực cười thật. Chỉ trích Kyuhyunie oppa. Mấy người đó bị ảnh hưởng thần kinh à? Nói về ai, nói như thế nào là tùy vào oppa. Oppa thích ai thì nói người đó, đâu đến lượt mấy người đó chen vào. Oppa không cẩn trọng với lời nói của oppa á? Zậy mấy người đó chưa nghe Super man à? Oppa nghĩ gì thì nói nấy, không có chuyện để nghĩ một đằng nói một nẻo đâu, oppa là oppa, không có chuyện oppa làm những thứ oppa không thích đâu. Couple truyền thống gì thì kệ mấy người chớ, ghen tức với người khác rồi nói người ta thế mà được à. Không thích thì thôi, ai bắt mấy người đó nghe đâu mà đem Kyuhyunie oppa ra mà chỉ trích. Không đến lượt mấy người xía mỏ vô đâu. Biến đi cho khuất mắt, nói thế mà nghe được à. Kyumin á, truyền thống á. Truyền thống có nghĩa là không đổi mới được à? Mà mấy người đó mới biết đến WonKyu chớ có ai nói là WonKyu ra sau Kyumin đâu. Mấy người đó lạc hậu mà không biết nhục còn đứng đó mà nói lung tung. Mở mắt ra mà xem đi nhá. Thấy tội cho Sungmin nên lấy Kyuhyunie oppa ra làm bia đỡ à? Bày đặt vừa thôi, mấy người đó bất bình cho EunHae hay Sungmin gì mặc xác mấy người, mấy người không thích Idol của mình bị chửi thì đừng có đụng đến Idol của người khác. Đụng đến Kyuhyunie oppa, tôi đào mồ mả tổ tiên của mấy người tôi chửi luôn chứ đừng có nói chỉ chửi mấy người. Ở bên thiên thần luôn có những ác quỷ để bảo vệ thiên thần đó, đừng có tưởng Siwonie oppa và Kyuhyunie oppa hiền quá mà tưởng bở nhá.
  Mà ss đừng có buồn. Chúng dám đưa Idol của chúng ta ra chỉ trích thì chửi lại chúng cho biết mặt nhau đi. Đừng tưởng fan WonKyu ít nhá. Chỉ có loại ếch ngồi đáy giếng thì mới nghĩ những điều ngu xuẩn như vậy thôi

  • randylovekyu 08.09.2011 lúc 7:28 Chiều Reply

   Đọc comt của em lâu rùi! mà giờ ss mới có thời gian hồi đáp… Ha ha ha
   Ss thích em rồi đó nha! Thẳng thắn, phải có những fan hiểu đạo lý thì Idol mới yên tâm mà cống hiến chứ…
   Bình thường ss hiền lắm, không bao giờ lớn tiếng với ai *tự sướng*
   Nhưng nếu đụng t.y của ss …
   ss “liều mạng” luôn cho coi!!!! cám ơn những lời nói chân thành của em… =]]

 5. coj 08.09.2011 lúc 2:07 Chiều Reply

  mọi người dừng tức giận với một đứa không bít suy nghi ấy. tình cảm từng ấy năm của các anh ấy đâu để một người thiếu suy nghĩ như nó phán xét chứ.
  nêu nó nói mình k xứng làm elf thi no càng không xứng. cho dù các anh làm gì hay bất cứ gì thì phải luôn ung hộ chứ phải k.nếu k ủng hộ thì lặng lẽ đi bên cạnh chứ không phải fan gì mà hở chút là cứ lên tw là hở chút lại trách móc. ai k pit út nhà mênh mổi lần lên show là hay chọc phá nhưng thực sự nó rất yêu thương cac anh của minh.
  tuy chúng ta thần tượng riêng mỗi người nhưng chúng ta đều thich suju hết đúng không. từ tên nhóm chúng ta mới tìm được người để yêu thích riêng . các anh ấy đoàn kết nhu vậy mà fan thì tan rã hết thì yêu nỗi j chu

  • randylovekyu 08.09.2011 lúc 7:23 Chiều Reply

   cám ơn ý kiến của bạn!
   Mình chưa từng bashing bất kì cp nào! vs mình chỉ mong E.L.F mãi mãi chỉ là một điểm tựa vững chắc cho các oppa…
   Fan Wonkyu Ran thấy ai cũng hiền lành hòa nhã nhưng dám đụng đến thì …. không dám nói trước…
   Máu Điên …ai cũng có!!!

 6. luvkyu13 09.09.2011 lúc 12:09 Sáng Reply

  Chị àh đung` pùn nua~ nha, họ tu. xung là ELF nhung họ chẵng xung’ đáng với tình iu của các anh dành cho fan chút nào, em không biết tình iu của em dành cho các anh có đủ lớn để đuợc gọi là 1 ELF ko nhung em vẫn luôn ủng hộ các anh, dung` nghe nhung~ lời đó làm gì cho mệt

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: